Máy sản xuất đá viên là thiết bị cần thiết trong nhà hàng, khách sạn, bếp chuyên nghiệp ... Vừa tiện dùng và tiết kiệm chi phí nên ngày càng phổ biến và sử dụng rộng rãi. Sau đây là 6 bước cơ bản để chọn được chiếc máy làm đá viên ưng ý nhất.
Có 2 loại máy làm đá viên phổ biến là máy làm đá viên sử dụng nước làm mát và máy làm đá viên sử dụng không khí làm mát. Tuỳ vào từng nhu cầu bạn nên chọn dòng máy cho phù hợp nhất.
Bước 2: Chú ý tới công suất của máy
Bạn nên lựa chọn dòng máy có công suất sử dụng hợp lý để tránh lãng phí điện năng, tiền bạc.
3: Chú ý tới tốc độ làm đá của máy
Nên chọn dòng máy có tốc độ làm đá nhanh để đảm bảo phục vụ kịp cho nhu cầu sử dụng lớn.
Bước 4: Lựa chọn nhãn hiệu
Nếu có khả năng tài chính thì nên chọn các loại máy làm đá viên chính hãng của các nhà sản xuất lớn như Việt Phát để được bảo hành chính hãng, chất lượng bền lâu
Bước 5: hú ý tới xuất xứ của máy
Các loại máy làm đá có xuất xứ từ Trung Quốc có giá rẻ, mẫu mã đẹp tuy nhiên lại nhanh hỏng và khó sửa chữa sau này. Máy làm đá sản xuất tại Việt Nam inox dày hơn hoặc Đài Loan, có nhiều tính năng hơn, độ bền cao và giá thường nhỉnh hơn các loại khác một chút.
Tham khảo: Cách so sánh nước đá tinh khiết với nước đá bẩn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét